Phaonepcaocap.com được thành lập ngày 2016/03/03 với tên gọi Phào Nẹp Cao Cấp | Nẹp Giá Rẻ.

Phào Nẹp Cao Cấp là nhà nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm là phụ kiện và vật tư trang trí nội thất cho các công trình như: nẹp nhôm trang trí, nẹp đồng trang trí, nẹp nhôm cho thảm – sàn gỗ / sàn gạch đá, nẹp nhôm chống trơn trượt cầu thang, v.v…

Các sản phẩm của chúng tôi được thẩm định kỹ lưỡng, có xuất xứ rõ ràng.

Dòng nẹp hợp kim nhôm sử dụng công nghệ mạ anode cao cấp có ưu điểm như màu sắc đẹp, bền, mẫu mã đa dạng, không bị oxi hoá phù hợp với thời tiết khắc nhiệt ở việt nam.

Các sản phẩm từ chất liệu khác như nhựa, đồng nguyên chất đều được chọn lựa với tiêu chí bền, đẹp và không có yếu tố ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”. Phào Nẹp Cao Cấp sẽ luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là động lực thúc đẩy Phào Nẹp Cao Cấp phát triển hơn nữa. Hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Các dòng sản phẩm chính:

Liên hệ

Phào Nẹp Cap Cấp | Nẹp Giá Rẻ

Văn Phòng Đại Diện: số 8A, ngõ 279/1, đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội