Là nhà cung cấp,xuất nhập khẩu nẹp các loại uy tín hàng đầu trên thị trường trong nước và quốc tế, Nẹp Giá Rẻ xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.

2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

3. Mọi sản phẩm có giá niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hoá đơn VAT khi mua hàng. Quý khách muốn viết hóa đơn tài chính, vui lòng cung cấp thông tin ngay để bộ phận Kế toán xuất hóa đơn kịp thời. Hóa đơn VAT chỉ xuất trong ngày theo quy định của Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính. Trường hợp khách hàng từ chối mua hàng nhưng hóa đơn đã xuất; Quý khách vui lòng ký và đóng dấu vào Biên bản Hủy hóa đơn.

4. Hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).

5. Hàng hoá, sản phẩm bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

6. Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. Nẹp Giá Rẻ cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

7. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

8. Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp hotline 0363815888, email: nepgiare@gmail.com

9. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

10. Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

Nẹp Giá Rẻ được phép kinh doanh theo 2 hình thức như sau:

Khách hàng vào website : https://phaonepcaocap.com/ để xem hàng và lựa chọn sản phẩm và có thể mua hàng dưới 2 hình thức :

1. Mua Hàng trên trang web điện tử ( mua hàng online ).

2. Đến và mua hàng trực tiếp tại Địa chỉ: Số 8A, ngõ 279/13 , đường Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Lưu ý: Nẹp Giá Rẻ chỉ bảo đảm chất lượng hàng hoá đúng hàng khi khách mua hàng tại https://phaonepcaocap.com/ hay tại địa chỉ liệt kê địa chỉ trên đây, có hoá đơn bán hàng của shop, hàng còn nguyên bao bì, nhãn phụ tiếng Việt…..

Chính sách bán hàng của công ty:

– Giá bán niêm yết trên mạng ( Website) và tại Showroom có địa chỉ trên đây là giá bán đã bao gồm thuế GTGT. Giá bán thống nhất 1 giá duy nhất trên toàn quốc. Các hàng bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (khách liên lạc trực tiếp với cửa hàng hay thông tin trên website để yêu cầu xuất hoá đơn cho doanh nghiệp nếu có)

– Giá Bán trên shop và website chỉ đảm bảo cho giao hàng tại khu vực TP.HCM và Tp Hà Nội , các đơn hàng ngoài tỉnh sẽ phải chi trả thêm phí vận chuyển tuỳ từng khu vực.

Quý khách hàng cần tham khảo thông tin khi chọn mua hàng.

– Thanh toán bằng tiền mặt hoặc các loại thẻ tín dụng có đăng ký niêm yết áp dụng tại Nẹp Giá Rẻ
– Thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng có đăng ký niêm yết áp dụng cho mua hàng trên mạng website.