Nẹp chỉ âm VM10 - Nẹp chỉ âm
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm tiêu biểu
Nẹp chỉ âm VM10

Nẹp chỉ âm VM10

Nẹp chỉ âm tường chất liệu hợp kim nhôm bề mặt mạ công nghệ cao chống bay màu chống xước, sử dụng nẹp chỉ âm để trang trí các bức vách, trang trí đồ nội thất... tạo nên không gian khác lạ và sang trọng.

 

Liên hệ
Số lượng:

  Chi tiết về nẹp chỉ âm VM10

  - Tên sản phẩm: Nẹp chỉ âm trang trí 
  - Mã sản phẩm:  VM10
  - Nguyên liệu:   Hợp kim nhôm, bề mặt mạ công nghệ cao
  - Quy cách:        10.5mm (rộng) x 7mm (cao) thanh dài 2.500 mm.
  - Màu sắc:         Màu vàng bóng, vàng mờ, màu nhôm, màu inox, màu sâm banh bóng, màu sâm banh mờ.                         

  Ứng dụng của nẹp chỉ âm trang trí

  Nẹp chỉ âm trang trí dùng để trang trí các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu bằng gạch, đá, gỗ, kính... tạo đường chỉ trang trí cho vách tường, cửa, hoặc không gian cần trang trí khác.

  Cách thi công, lắp đặt nẹp chỉ âm trang trí

   Cách thi công lặp đặt nẹp chỉ âm trang trí như sau: Sử dụng keo silicone, titebond ...để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính. lau sạch bề mặt vật liệu và bề mặt vị trí cần trang trí trước khi bôi keo và dán. một lọ keo nên sử dụng dán 15 đến 20 m nẹp.

  Các hình ảnh thực tế của nẹp chỉ âm trang trí

  nẹp chỉ âm

  nẹp chỉ âm VM10

  Một số hình ảnh thực tế sử dụng nẹp chỉ âm VM10 làm vách tường. Dưới đây là công trình sử dụng nẹp chỉ âm VM10 màu vàng bóng trang trí bức vách bằng đá. Nẹp chỉ âm màu vàng bóng đồng tông màu bóng của bức vách đá đặc biệt với màu sắc được mạ công nghệ cao nẹp chỉ âm đã làm tôn lên sự sang trọng của bức vách.

  nẹp chỉ âm VM10

  Nẹp chỉ âm trang trí vách tường

   Dưới đây là công trình sử dụng nẹp chỉ âm màu innox làm nẹp chỉ vách tường. Công trình này là một phòng trưng bày. Sử dụng nẹp chỉ âm cho phòng trưng bày tạo cảm giác lạ mặt và tạo ra sự khác biệt cho không gian.

  nẹp chỉ âm trang trí vách

  Nẹp chỉ âm cho phòng trưng bày

   


  Tags: nẹp nhôm hải phòng, nẹp nhôm nghệ an, nẹp trang trí, nẹp phào, nẹp hợp kim nhôm, nẹp chỉ trang trí, nẹp chữ T, nẹp chữ U, nẹp chữ V,

   

Sản phẩm liên quan