Độ bền của nẹp trang trí hợp kim nhôm
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm tiêu biểu

Tuổi bền của nẹp trang trí hợp kim nhôm

  21.10.2013

1. Về độ bền

  • Nguyên liệu chính của nẹp trang trí nội thất là hợp kim nhôm – là loại vật liệu rất nhẹ, có độ bền cao, dễ gia công, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam.

2. Về màu sắc

  • Màu sắc của nẹp trang trí được sơn bằng phương pháp mạ crom– phương pháp mạ crom được sử dụng trong nhiều sản phẩm, chi tiết máy cần độ sáng bóng, chịu lực cao.
  • Phương pháp mạ crom được hầu hết các nhà khoa học trên thế giới đều công nhận rằng: Hiếm có một công nghệ hiện đại nào được phát minh và đưa vào sử dụng phục vụ sản xuất, thay thế cho công nghệ cũ mà cho chất lượng cao, vừa hạ giá thành sản phẩm nhưng chi phí đầu tư lúc ban đầu lại như công nghệ cũ.
  • Phương pháp mạ crom lên bề mặt sản phẩm giúp tăng độ cứng cho sản phẩm, chống mài mòn vật liệu, chống oxi (hóa gây hiện tượng gỉ ở kim loại) giúp nẹp trang trí có độ bền và độ sáng như mới trong suốt quá trình sử dụng. 

Với công nghệ chế tạo nẹp trang trí nội thất như hiện nay thì Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của dòng sản phẩm này!

Tags: nẹp đồng, nẹp nhôm, nẹp góc, nẹp nhựa, nẹp nhôm chống trượt,